เวอร์ชันเต็ม: [-- เกมเมอร์มีเฮ! ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีย์ 200 --]

Siam1.net -> เทคโนโลยีอัพเดท -> เกมเมอร์มีเฮ! ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีย์ 200 [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> แสดงความคิดเห็น -> สร้างบทความ

ผู้เยี่ยมชม 10-01-2017 18:32
[attachment=33076]

เอซุสเปิดตัวเมนบอร์ดใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ท®Z270 รองรับขุมพลังCPU 7th-generation Intel Core™พร้อมกัน4กลุ่มด้วยกันROG MAXIMUS IX, ROG STRIX, TUFและPRIME
ROG Maximus IXยังคงเป็นเมนบอร์ดพี่ใหญ่ในกลุ่มไฮเอนด์ภายใต้แบรนด์ROG (Republic of Gamers)ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความเป็นที่สุด สำหรับฮาร์ดคอร์เพลเยอร์โดยเฉพาะ พร้อมฟีเจอร์รองรับการเล่นเกมอย่างครบครัน อาทิSonic Radar III, Game First IIIภาคการจ่ายไฟที่สูงและเทคโนโลยีPRO Clockควบคู่กับASUS TPU ช่วยปลดล็อคประสิทธิภาพของCPU 7th-generation Intel Core™ได้ถึงขีดสุด และเทคโนโลยีระบบเสียงสมบูรณ์แบบSupreme FXโดยเมนบอร์ดROG Maximus IXเปิดตัวพร้อมกัน3รุ่นROG MAXIMUS IXFORMULA, ROG MAXIMUS IX CODEและROG MAXIMUS IXHEROโดยที่FORMULAและCODEนั้นจะมีประสิทธิภาพในการใช้งานใกล้เคียงกันแต่FORMULAจะมีฟังชันก์ที่มากกว่า เช่น ชิงค์ระบายความร้อนด้วยน้ำ(Cross-Chill EX II)ซึ่งถูกติดตั้งมาบนชุดเกราะของตัวเมนบอร์ด และแผ่นเพลทบริเวณด้านหลังบอร์ดเพื่อเสริมความแข่งแกรงและช่วยละบายความร้อนในขณะเดียวกัน และHeroเป็นบอร์ดROGจะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เกมเมอร์เลือกใช้เนื่องจากราคาต่ำกว่าแต่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกับสองรุ่นแรก

[attachment=33077]

ตามมาด้วยซีรีย์STRIXเมนบอร์ดกลุ่มเกมมิ่ง ซึ่งเป็นซีรีย์ใหม่ภายใต้แบรนด์ROGถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งรูปลักษณ์และฟีเจอร์ต่างๆที่คัดสรรมาเพื่อรองรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เทคโนโลยีAURA Syncที่มอบประสบการณ์การปรับแต่งรูปแบบแสงRGBให้ทำงานสอดคล้องกันระหว่างการ์ดจอ เมนบอร์ด และอุปกรณ์เกมมิงเกียร์ได้อย่างลงตัว โดยเปิดตัวพร้อมกัน3รุ่นด้วยกันROG STRIX Z270E, ROG STIRX Z270FและROG STRIX Z270G

ซีรีย์TUFเมนบอร์ดพันธุ์แกร่งระดับไอเอนด์อีกหนึ่งซีรีย์ที่หลายๆคนชื่นชอบTUF Z270 MARK 1ด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทนทาน ผ่านการทดสอบความอุณหภูมิ ร้อน-เย็น แบบสุดขีด ทดสอบความชื่น การดัดงอ ฯลฯ ที่มากกว่าเมนบอร์ดทั่วไป พร้อมชิ้นส่วนคอมโพเนนท์คุณภาพ เสริมชุดเกราะถ่ายเทความร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของTUFและแผ่นโลหะบริเวณด้านหลัง (TUF Fortifier) มาตรฐานกองทัพ รองรับการทำงานหนักตลอด24ชั่วโมงตลอดสัปดาห์ ได้อย่างคงที่เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยีTUF LANGuard EthernetและTUF ESD Guards 2ช่วยป้องกันกระแสไฟฟ้าส่วนเกิน ไฟกระชาก และTUF Thermal Radar2+ เพื่อการตรวจจับและระบายความPCได้อย่างเฉพาะจุดและมีประสิทธิภาพ ซึ่งTUFซีรีย์เป็นสินค้ากลุ่มเดียวที่เอซุสกล้ารับประกันถึง5ปีเต็ม

และเมนบอร์ดซีรีย์PRIMEกลุ่มเมนบอร์ดน้องใหม่ ซึ่งเป็นเมนบอร์ดระดับกลางที่ถูกปรับเปลี่ยนโฉมให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ถูกพัฒนาความสามารถให้พร้อมรองรับการใช้งานทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจากชิปเซ็ตเสียงRealtek S1220A audio codecและชิพแอมป์บนบอร์ดช่วยขับพลังเสียง ควบคู่กับซอฟท์แวร์Crystal Sound 3ช่วยประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพให้กับคุณ และระบบปกป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย5X Protection IIIช่วยป้องกันกระแสไฟฟ้ากระชากหรือไฟฟ้าช็อตที่ผ่านมาทางระบบเน็ตเวิร์ค การจ่ายกระแสไฟคงที่ รวมไปถึงการเสริมความแข็งแกร่งให้พอร์ตPCIeสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องใช้การ์ดจอขนาดใหญ่ โดยซีรีย์PRIMEนี้เปิดตัวพร้อมกัน4รุ่นด้วยกันPRIME Z270-A, PRIME H270-PRO, PRIME H270-PLUSและPRIME B250M-A

[attachment=33078]

พร้อมกันนี้เอซุสยังได้เปิดตัวROG GR8 IIมินิพีซีเครื่องแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผลIntel® 7thGeneration Kaby Lakeและกราฟฟิกการ์ดNVIDIA GTX1060ในขนาดกระทัดรัดเพียง 4 ลิตรเท่านั้นGR8 II ยังมีฟีเจอร์ AURA Sync ให้คุณปรับแต่งและแสดงแสงสีไปพร้อมๆ กับอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับฟังก์ชั่นAURA Syncเช่น เกมมิ่งเมาส์และเกมมิ่งคีบอร์ด
นอกจากนี้ROG GR8 IIยังมีฟีเจอร์เพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างเต็มตัว เช่น ระบบเสียงSupremeFXที่ได้รับการออกแบบแผงวงวรพิเศษที่แยกจากส่วนอื่น เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดปราศจากสัญญาณรบกวนพร้อมซอฟท์แวร์Sonic Radar IIที่ให้คุณ ซอฟท์แวร์RAMCacheที่ให้คุณได้เข้าถึงเกมได้อย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยีGame First IIIที่ช่วยจัดการแบนด์วิธและแพ็คเก็ตอินเตอร์เน็ต โดยมาพร้อมกับการรองรับแลนไร้สายมาตรฐาน 802.11acและIntel Gigabit LANเพื่อให้การเล่นเกมปราศจากอาการแล็ค


ที่มาของข้อมูลและภาพประกอบจาก : asus.com


เวอร์ชันเต็ม: [-- เกมเมอร์มีเฮ! ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีย์ 200 --] [-- top --]


Powered by PHPWind v7.5 SP3 Code ©2003-2010 PHPWind
Gzip enabled

You can contact us