เวอร์ชันเต็ม: [-- ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559 --]

Siam1.net -> ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ -> ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559 [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> แสดงความคิดเห็น -> สร้างบทความ

june 14-10-2016 20:21
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง ใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด บางครั้งยังแสดงถึงการควบคุมสถานการณ์อย่างแนบเนียน และการรับมือกับแรงกดดันต่าง ๆ ให้ดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles  จะเป็นระยะเวลาที่ดี สำหรับคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน มีความฝันจะไปข้างหน้าด้วยกันไกล ๆ แต่ถ้าเพิ่งคบหาดูใจ กำลังลุ่มๆ ดอน ๆ จะต้องการคนที่มีวุฒิภาวะกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ปัญหาจะสิ้นสุดลง มีเรื่องดีๆ เริ่มต้นอีกครั้ง ได้เงินก้อนใหม่เข้ามือ และยังเป็นจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย การวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ ๆ ใครที่ทำงานสายเครื่องดื่มอาหาร งานศิลปะ จะได้ประโยชน์มากเป็นพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords  เตือนถึงปัญหาความวุ่นวายในทีม เรื่องหนักหน่วงที่ไม่อาจแก้ไขได้ในวันเดียวจบ เหตุการณ์มักลากยาว มีเรื่องทับถมเป็นโดมิโน่ ระวังจะป่วยไข้จากการทำงานหนักด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands  ความเครียดและความกดดัน การต้องอยู่กับปัญหาที่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา ไม่มีเวลาพักหายใจหายคอ เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา

           คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกอย่างบนหลักการและความถูกต้อง สิ่งเหล่านั้นจะช่วยคุ้มครองคุณเอง แม้ว่าปัญหาจะมาในลักษณะใด จะใช้ความจริงเข้าต่อสู้ได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่มีแนวโน้มจะคาราคาซังอยู่ ปัญหาที่ทับถมเข้ามามักจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจการเงิน ภาระหนี้สิน สิ่งที่หมักหมมอยู่ในชีวิต รวมถึงความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดใกล้ตัวด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups กับคู่รักคู่ครองจะมีความเข้าใจระหว่างกัน ได้วางแผนชีวิตในอนาคตร่วมกัน ไปไกลถึงขั้นหมั้นหมายสมรส หรือพาเข้าบ้านพบปะผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดก็จะไม่เหงา มีคนในครอบครัวคอยซัพพอร์ทอยู่

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords  จะมีเรื่องใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาเป็นระยะ จะเกี่ยวกับเรื่องภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ใช้เงินกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง และมีสัญญาณว่าจะไม่อยากจะจ่ายเงิน แต่ก็มีความจำเป็นต้องควักกระเป๋าอีกด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Empress ถามถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อยู่ในเกณฑ์จะได้ข่าวดี แต่ถ้าคิดจะโยกย้ายยังไม่ใช่จังหวะ ที่ทำงานมักจะดีอยู่ ยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ ส่วนถ้าอยากทำธุรกิจส่วนตัวต้องวางรากฐานเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords  ปัญหาที่มากับตัวบุคคล โดยเฉพาะเพศชายที่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านาย คู่ค้า คู่แข่งขัน มักต้องปะทะกันอยู่เนือง ๆ ไม่มีใครยอมใคร แต่ก็ไม่รู้แพ้รู้ชนะง่ายเหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands  หากมีคุณมีเป้าหมายที่แจ่มชัด และมีวินัย คุณจะไปได้ถึงเป้าหมายที่ใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสำเร็จทางการศึกษา การแข่งขัน การประมูล หรือแม้แต่ตำแหน่งที่ต้องการ สำคัญก็คืออย่าทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ ก็พอ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands  การมุ่งหน้าไปสู่อนาคตอย่างกระตือรือร้น มองหาทิศทางใหม่ๆ สำหรับตัวเอง หรือหากอยู่กับสิ่งเก่าก็ไม่ขาดไร้แรงบันดาลใจ การอยู่ร่วมกับคนที่มีความคิดก้าวหน้า ไฟแรง เป็นคนรุ่นใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมคุณมากด้วย 

           ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Cups  ช่วงที่ดีสำหรับการมีความรักความใคร่ เจอคนถูกใจ หรืออย่างน้อย ๆ ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีทางใจ ถ้าเป็นแฟนกันอยู่แล้วจะเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ คนโสดนั้นจะฝันถึงเรื่องรักโรแมนติคมากกว่าปกติ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ความเหน็ดเหนื่อยยังมีอยู่มาก ต้องแบกภาระหลายด้าน การเงินค่อนข้างหนักหน่วง ไม่ถึงกับขาดมือ แต่จะได้มาแต่ละบาทละสตางค์ก็ต้องใช้ความมานะพยายาม รายได้จะมาจากน้ำพักน้ำแรง จึงไม่แปลกหากจะอดเหนื่อยใจไม่ได้เวลามีคนอื่นมาช่วยใช้

           ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังพันธะที่พัวพัน งานที่ทำไม่เสร็จสักที หรือบางทีก็รับงานเข้ามามากเกินไป อะไรก็อยากทำไปหมด โดยไม่ได้ประเมินสถานการณ์จริงของตัวเอง และควรระวังพวกงานที่ไม่ค่อยโปร่งใสด้วย จะพาปัญหามาทีหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Cups มีมุมที่เหงา โมเมนต์ที่ต้องการใครสักคนเข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่ตลอดเวลาของชีวิต แม้จะมีคนรักอยู่ข้าง ๆ แต่อาจไม่ใช่ทุกอย่างที่เขาจะเข้าใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool การอยู่กับชีวิตเดิมๆ มากเกินไป ไม่ได้ส่งผลดีอะไรนัก อาจจะต้องลองเปิดกว้าง ลองใช้ชีวิตกับเรื่องเสี่ยง ๆ บ้าง ออกนอกกรอบ นอกความเคยชินสักหน่อย จะทำให้หัวใจเต้นแรงและมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความเครียดกับเรื่องราวในบ้านเรือนครอบครัว ปัญหาจากคนใกล้ชิด โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ แต่ก็ควรระวังความทุกข์ใจของตัวเองด้วย มีเรื่องให้ปวดหัวบ่อย จิตใจไม่ค่อยสงบนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles  มักได้แฟนอายุน้อยกว่า หรือคบกันอย่างไม่เป็นทางการ แต่บางครั้งก็หมายถึงการอยู่ห่างไกล การพบคนที่มีคุณสมบัติที่ดี แต่ไม่อยู่ในจังหวะที่จะได้กัน

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles มีสัญญาณที่ดีระดับหนึ่ง สำหรับการเงินใหม่ ๆ การวางแผนธุรกิจการงานในอนาคต แต่หากกำลังเริ่มลงทุนใด ๆ ต้องใช้เวลาอีกนานพอสมควร เหมาะที่จะเก็บออม วางแผนในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands  การต้องจัดการกับทุกเรื่องราว จะด้วยความเก่งของคุณ หรือเพราะคนอื่นด้อยประสิทธิภาพก็ได้ งานไม่มีปัญหาอะไร มักเหนื่อยใจกับคนอื่นมากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง มีการสิ้นสุด การสูญเสีย เกิดเรื่องภายในครอบครัว ควรระวังปัญหาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะมีคนที่ประเมินคุณอยู่เงียบ ๆ เพื่อดูว่าคุณให้ประโยชน์อะไรได้บ้าง อาจเป็นบุคคลในองค์กร ที่มีอำนาจหน้าที่ให้คุณให้โทษคุณได้ ในด้านลบ จะเรียกว่าช่วงเพ่งเล็งก็ได้ แต่ในแง่บวก ก็เป็นโอกาสจะได้แสดงฝีมือนะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความคิดที่สับสน วิตกกังวล และดูจะสัมพันธ์ถึงเรื่องของเศรษฐกิจการเงินด้วย เป็นช่วงจิตตกมากใช่ไหมนี่ อาจจะการค้าซบเซา รายได้ถดถอย แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ลำบากถึงขั้นสุดนี่นา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ถ้าเป็นโสด จะสนุกกับกิจกรรมอื่น ๆ มากกว่า ไม่ได้สนใจเรื่องรักสักเท่าไหร่ คิดเรื่องหาเงินหาทองไป แต่ที่น่าแปลกก็คือ มักมีคนเข้ามาในความสนใจโดยไม่ทันรู้ตัว (หรือเปล่า) ส่วนกรณีมีปัญหากัน จะได้กลับมาคุยกันใหม่

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups  รายได้การเงินจะมีปัญหาชั่วระยะหนึ่ง เงินออกจากกระเป๋าแล้วมักไม่ได้คืน เตือนถึงการใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะการเดินทางด้วย บางคนจะได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน มีเรื่องให้เสียเงินมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน The Star แต่ถ้าเปลี่ยนงานใหม่ จะได้ข่าวดี ได้ที่เหมาะสม มีอนาคตราบรื่นอันหวังได้ กรณีมีการสอบการแข่งขัน จะได้โอกาสที่ดี มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World  จะมีช่วงสุญญากาศบ้างเป็นบางครั้ง ที่คุณอาจต้องรอการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น หรือก้าวจากที่หนึ่งสู่ที่หนึ่ง แต่เมื่อผ่านช่วงยากลำบากไปแล้ว ทุก ๆ อย่างจะเข้าที่เข้าทางไปเอง

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords หากมีอะไรทำให้คุณอึดอัดขัดข้องในระยะนี้ ขอให้อดทนสักนิด แม้มีเรื่องดี แต่ก็มีเรื่องแย่ ๆ ปะปนอยู่ บางเรื่องนั้นไม่สามารถเร่งรัดได้เร็วทันใจตัวเอง ยังไงก็ต้องรอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands  ยังจะงานเยอะ งานยุ่ง มีเรื่องให้ต้องพยายามจัดการไปพร้อม ๆ กันหลายอย่าง มักไม่ค่อยจะเหลือเวลาพอไปทำอย่างอื่น อยู่ในโหมดเหนื่อยและล้า อยากจะพักผ่อนสบาย ๆ ก็ยังไม่สามารถ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups  ควรระวังปัญหากินแหนงแคลงใจ ความเครียด ความเหนื่อย ที่ทำให้ความสัมพันธ์เกิดช่องว่างขึ้น อาจต้องพยายามปรับตัวหากันให้ได้ เพราะถึงจะมีความทุกข์บ้าง ก็ยังไม่ถึงขั้นจะเลิกราหย่าร้าง

           สถานการณ์การเงิน  Page of Wands  จะได้วางแผนการเงินใหม่ หารายได้เสริม หรือมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ต่อจากนี้ การเงินค่อนข้างต้องระวัง แม้ว่าจะยังไม่ถึงกับขาดแคลนอะไร แต่ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์โดยรอบ

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords  ปัญหามักมากับลูกจ้างลูกน้อง บุคคลที่มีอยู่ในตำแหน่งต่ำ แม้แต่เด็กฝึกงานก็ยังหาเรื่องปวดหัวมาให้ได้ ทิศทางของชีวิตช่วงนี้ต้องได้ทำอะไรเองเสียเป็นส่วนใหญ่ หวังพึ่งใครยาก หาคนแบ่งเบาไม่ค่อยมี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles จะมีคนที่เดือดร้อนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือบางครั้งก็ประสบกับความทุกข์ของผู้อื่น จะปล่อยให้ผ่านเลยไปก็ไม่ได้ จำเป็นต้องเข้าไปโอบอุ้มบ้างตามสมควร

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ต้องมีสติและมีวุฒิภาวะให้มาก เรื่องราวมากมายที่จะกระตุ้นความเครียด ความโกรธ ต้องพยายามระงับอารมณ์ไว้ แต่ให้ดี ให้มองหาที่ปรึกษาดี ๆ คนที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นกลาง จะให้คำแนะนำที่ดีกับคุณ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การต้องจัดสรรเวลา ต้องใช้ไหวพริบเฉพาะตัวอย่างมาก ปกติแล้วไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงการเงินด้วย แต่ในภาพรวมการเงินคุณยังดีอยู่ จึงเตือนถึงการใช้จ่ายที่รั่วไหลเพราะคนอื่น การต้องรับเอาภาระต่าง ๆ มาไว้ในตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ช่วงเวลาที่ดีของคนรักกัน จะมีความเป็นมิตรเป็นเพื่อน ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน หากกำลังเริ่มต้นกันใหม่ ๆ ทุกอย่างดูแจ่มใส มีอนาคตที่ดี ส่วนใครที่หย่าร้างแยกทาง จะเป็นสิ่งที่ดีกว่า ใช่ว่าจะต้องจมอยู่กับความเสียใจ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การได้ข่าวดีทางการเงิน การใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ ๆ รายรับ-รายจ่ายส่วนตัวนั้นไม่มีปัญหา ถ้าติดขัดสิ่งใดจะได้เข้ามาเติมเต็ม มีคนช่วยเหลือได้ หากทำธุรกิจการค้าจะทำกำไรดี

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ขณะที่การเงินเด่น แต่การงานยังมีอุปสรรคแฝงอยู่ จะมาในรูปแบบของการต้องร่วมงานกับคนใจแคบ คนที่ไม่เปิดกว้างทางความคิด และมีข้อจำกัดอยู่มากภายในองค์กร ทำให้หลายอย่างไม่อาจเดินหน้าได้ง่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups  ความคิดที่ไม่ชัดเจน มีความคิดกลับไปกลับมา อาจจะเสียในสิ่งล่วงเลย แต่ก็ย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ บางทีความผิดพลาดก็อยู่ที่ตัวเองแต่ต้น

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ปัญหากับคนใกล้ตัว หรือเพื่อนร่วมทาง คนที่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน มักมีบรรยากาศครึ่ง ๆ กลาง ๆ อาจมีน้ำจิตน้ำใจต่อกัน แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ถึงกับดีมาก ปัญหาคือ มักสร้างปัญหาแก่กันมากกว่าจะเกื้อหนุนจริง ๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands  ความคิดที่มั่นคงขึ้น และการวางรากฐานชีวิตเอาไว้ดีไม่น้อย หลังจากนี้ สิ่งที่ทำไปจะค่อย ๆ มองเห็นความสำเร็จได้ชัดเจนขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลาย ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ญาติพี่น้องเข้ามามีบทบาทร่วมกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ถ้าคุณคิดจะหย่าร้างแยกทาง จะได้ไกล่เกลี่ยมประนีประนอมกันอีกครั้ง จะได้ให้โอกาสอันสำคัญกับตัวเองและอีกฝ่าย แต่ถ้าคบกันมาแล้วบรรยากาศดูนิ่ง ๆ เหมือนอีกฝ่ายไม่ใส่ใจ เตือนว่าจะไม่อาจดีไปกว่านี้อีกแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะซื้อของสำคัญหรือของชิ้นใหญ่หรือเปล่าเอ่ย ไพ่บอกถึงการตัดสินใจทางการเงิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะเป็นสิ่งที่ใช้สำหรับตัวเอง และการตัดสินใจควักกระเป๋าจะไม่สูญเปล่า

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles งานยังประจำมั่นคงอยู่ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็ยังไปได้สวย จะดีมากขึ้นถ้าทำกับคู่รักคู่ครอง เพื่อนสนิท เครือญาติในครอบครัว หากลงทุนเองจะได้ผลสำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles  ต้องทำงานเองอยู่ตลอด หาคนแบ่งเบาภาระไม่ได้ ครั้นมีคนเข้ามาก็ระวังว่าจะดีแต่พูด ภาคปฏิบัติไม่เอาไหน

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands คิดใหม่ทำใหม่ ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ไว้มาก ๆ การเริ่มต้นใหม่ทุกอย่างดีเสมอสำหรับคุณ และให้มองไปข้างหน้าไกล เดินไปด้วยความมั่นคงในจิตใจ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles  การวางแผนการงานอย่างเป็นขั้นตอน มีระเบียบแบบแผน และการจัดสรรทรัพยากรอย่างเต็มคุณค่า หากเดือดร้อนอย่างไรก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ดวงจะไม่ลำบาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณอาจกำลังทบทวนเงียบ ๆ เกี่ยวกับคนที่คบหา ไม่แน่ใจอยู่ลึก ๆ ว่าจะไปกันรอดหรือเปล่า แต่ทิศทางก็ยังไม่ได้ชัดเจนมากนัก อยู่ที่ว่าคุณเองต้องการอะไรบ้างจากชีวิต จะอยู่ร่วมกับเค้ายังไง ใจอยากอยู่ลำพังมากกว่าหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน King of Cups  รายได้การเงินยังอยู่อยู่มาก แต่มักมีรายจ่ายอยู่เนือง ๆ มีสิ่งกระตุ้นให้ต้องเสียเงินก้อนใหม่ ๆ และบางทีก็หมายถึงสิ่งที่จะมาตอบสนองความรู้สึก-อารมณ์ของคุณเองด้วย อยากช้อปอะไรละคะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands  คุณยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี มีโอกาสแสดงฝีมือ ได้รับความยกย่องชื่นชม บางคนจะได้พบกับสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีผู้เข้ามาช่วยเหลือปัดเป่าปัญหาให้ จะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกจ้างบริวาร ก็จะได้รับความสำเร็จดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune สิ่งที่ยังไม่อาจรู้หัวรู้ก้อย มีความเสี่ยงอยู่พอสมควรในเรื่องต่าง ๆ แม้จะพยายามควบคุมสถานการณ์แค่ไหนก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups จิตใจคุณกำลังมองหาใครสักอยู่หรือไม่ ที่อาจไม่ใช่คู่เดิม ทบทวนให้ดี ๆ ว่าจะมีปัญหาตามมาภายหลังหรือไม่ ระวังปัญหารักซ้อนด้วยนะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords  มีเรื่องหงุดหงิดใจอยู่ลึก ๆ ขุ่นมัวกับเรื่องราวที่ไม่ได้ดั่งใจ มีคนสร้างปัญหาให้อยู่บ่อย ๆ อาจเป็นคู่รักคู่ครองคนใกล้ตัว หรือจะเพื่อนร่วมงานก็ได้ ควรระวังอารมณ์ที่เก็บกดของตัวเองด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands  ไพ่แนะนำให้คุณมองหาคู่คิดที่ปรึกษา คนที่เป็นมากกว่าแค่แฟน ไม่ใช่เพียงคู่รักคู่ใคร่ เพื่อจะเดินเคียงข้างกันไปให้มั่นคง ช่วยเหลือสนับสนุนการได้ ส่งเสริมหน้าที่การงาน คนคนนั้นจะช่วยทำให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords  ยังมีปัญหาอยู่พอสมควร เรื่องที่ทำให้หงุดหงิด ส่วนหนึ่งจึงจะมากับเรื่องทางเศรษฐกิจด้วย เตือนถึงภาระค่าใช้จ่ายหลายทาง และยังมองอนาคตได้ไม่ชัดเจน

           ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องปรับตัวกับหน้าที่การงานใหม่ ที่อยู่ใหม่ หรือมีแผนการโยกย้ายอีกครั้ง อีกสิ่งที่มากับไพ่ใบนี้คือการจัดสมดุลในการดำเนินชีวิต การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแปรรูปและก่อกำเนิดสิ่งใหม่ ๆ จากสิ่งที่มีอยู่แล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups  ความไม่พอใจในสิ่งที่ได้มา หรือคุณอาจกำลังมองหาชีวิตในโลกฝัน ซึ่งมันเป็นไปได้ยากจากข้อเท็จจริง

           คำแนะนำพิเศษ The Magician การแลกเปลี่ยนอย่างชาญฉลาด ใช้ไหวพริบในการตัดสินใจ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางที่ดี มีทางออกที่ไม่น่าเชื่อด้วย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การตั้งหลักให้มั่นคงในสิ่งที่คุณยึดถือหรือเชื่อมั่น รวมถึงการรักษาสถานะอำนาจของตัวเองเอาไว้ให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่าได้ยอมจำนน อาจจะมีคนมาลองของลองดีกับคุณบ้าง แต่ยังไงคุณก็เอาชนะได้อยู่แล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจมีการรีเทิร์นกับคนเก่า หรือได้พบปะใครบางคนที่ยังมีความหมาย ได้สิ่งกระตุ้นเตือนความรู้สึกและความทรงจำ มีความรักความหลัง บางคนยังหมายถึงช่วงจิตใจอ่อนไหว อยากได้ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกบ้าง

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles  มีโชคลาภพิเศษเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ในช่วงนี้ ได้เงินทองเข้ามือไม่ขาด เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังมากอยู่ เหมาะที่จะเก็บเล็กผสมน้อยเอาไว้ จะใช้เงินก้อนใหญ่ ๆ ต้องคิดให้รอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords  ปัญหาในงานยังจะมีอยู่มาก บางเรื่องต้องให้เวลาเป็นตัวช่วยตัดสิน แต่ที่สำคัญอีกอย่างคือการงานที่ล่าช้า เตือนถึงการผลัดวันประกันพรุ่ง ความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ที่ทำให้งานใหญ่จริง ๆ ไม่เสร็จเสียที
 
            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups  ความรู้สึกที่อ่อนไหวหาเรื่องใส่ตัว ไปมีความสัมพันธ์อันเกินห้ามใจ ระวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณอาจต้องตัดสินใจให้ชัดเจน เกี่ยวกับเส้นทางรักของตัวเอง หรือแม้แต่การวางแผนการเงินการงาน การร่วมทุน การรับหุ้นส่วนต่าง ๆ พิจารณาให้ดีในข้อดีข้อเสีย อย่าลืมว่าผลของการเลือกนั้น คุณนั่นเองคือผู้ต้องอยู่กับมัน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การร่วมมือกับผู้คนต่าง ๆ และมองไปยังอนาคตข้างหน้าไกล ๆ ไม่หยุดอยู่กับที่เดิม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณยังคงต้องก้าวต่อไป ใช้ชีวิตของตัวเองให้เต็มที่

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Cups  จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีเวลาที่ได้ใช้จ่ายร่วมกัน อาจไม่หวือโรแมนติกมากนัก แต่คนคนนั้นมักอยู่เคียงข้างคุณในยามต้องการ ความเป็นมิตร เป็นพี่น้อง ถึงไม่สมบูรณ์แบบก็ทำให้มีความสุขอยู่มาก

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles  มีโชคลาภพิเศษเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ในช่วงนี้ ได้เงินทองเข้ามือSeven of Swords  ระวังการเงินที่รั่วไหล ทรัพย์สินสูญหาย หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัวควรคุมให้ดี ๆ ดูคนให้ขาด อ่านใจให้ออก อย่าปล่อยให้อะไร ตกในภาวะสายเกินแก้ อนึ่ง การระดมทุน การเพิ่มทุน ต้องใช้เทคนิคมาก

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles  งานคุณยังมั่นคงอยู่มาก ไม่มีปัญหาอะไร ถ้ามองหางานก็จะได้คำแนะนำดี ๆ มีคนคอยช่วยเหลือ สิ่งที่ได้รับมอบหมายก็จะดำเนินไปอย่างราบรื่น คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Tower  ระวังเรื่องที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ปัญหาความรุนแรงที่มาถึง มีเรื่องสั่นสะเทือนหัวใจ ถ้าดูแลญาติพี่น้องที่เจ็บไข้ได้ป่วย ต้องเตรียมรับมือดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords การต้องทำใจยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น พยายามตั้งหลักตัวเองให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณยังมีทางที่จะไปต่อได้ แค่รอเวลา เช็ดน้ำตาอีกสักหน่อย

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ 
ที่มา :   kapook.com  


เวอร์ชันเต็ม: [-- ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559 --] [-- top --]


Powered by PHPWind v7.5 SP3 Code ©2003-2010 PHPWind
Gzip enabled

You can contact us